Chào mừng bạn ghé thăm website của NỘI THẤT LỐI XƯA HOÀNG VŨ

Xưởng sản xuất: Thị trấn - Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
0916.911.555

 0916.911.555

 
Sập Mai Thọ Chúc Phúc

Bản Sập Mai Thọ Chúc Phúc - S15

Gỗ gụ ta - Kích thước 1.6x2.0m - đục 3 mặt

Mặt 2 lá lành xít.

Nét đục chi tiết rất cao - cực nhuyễn - Sản phẩm của nghệ nhân Nam Định

 

 

 
 

Khi tiết trời bắt đầu se lạnh, bạn có thể "may áo khoác" cho căn nhà bằng những gam màu ấm áp, tươi vui để có một không gian sống động.

Dựa trên yếu tố sáng tạo, cấu trúc, tính bền vững, độ nổi bật và nhận định của các chuyên gia kiến trúc, tờ Business Insider đưa ra danh sách 25 tòa nhà cao tầng đẹp nhất thế giới năm 2012 được xếp theo thứ tự Alphabet.

"Hành động in đường lưỡi bò lên hộ chiếu là một sự khiêu khích, người Trung Quốc sẽ bị cô lập. Chính phủ Trung Quốc nên rút lại mẫu hộ chiếu mới", giáo sư Carl Thayer trao đổi với VnExpress, sáng 28/11.

Đến hạn bắt buộc dừng huy động từ ngày 25/11, các nhà băng thông báo không phát hành chứng chỉ vàng và chuyển sang thu phí nếu khách muốn gửi.

Học sau ĐH, đặc biệt là thạc sĩ, đã trở thành trào lưu. Nhiều người đi học chủ yếu để “giữ ghế” chứ không hẳn là nghiên cứu khoa học.

(Dân trí) - Năm 2007, nhiếp ảnh gia người Mỹ Steve McCurry đã tới Việt Nam thực hiện một bộ ảnh giản dị mang tên “Vietnam”. Trong đó, ông khắc họa đời sống thường ngày của những người nông dân ở một số vùng quê phía Bắc.

Nội thất Lối Xưa Hoàng Vũ. Thiết kế bởi cncs.com.vn
Showroom: 454 & 490 Trường Chinh - Nam Định
Xưởng sản xuất: Thị trấn - Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định